Công ty TNHH GTL Logistics Solutions hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hải quan, dịch vụ kho bãi, vận chuyển đa dạng các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty GTL luôn đề cao chất lượng dịch vụ, từ quy trình bốc xếp hàng hóa lên - xuống xe đến quá trình vận chuyển hàng hóa trên đường phải luôn cẩn thẩn, nhẹ nhàng và không để xảy ra tình trạng xô lệch, đổ vỡ hàng hóa của khách nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất tới mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Với nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều Công ty và Tập đoàn lớn thuộc ngành Logistics, chúng tôi tập trung định hướng xây dựng Công ty GTL trở thành một Công ty Logistics chuyên nghiệp hàng đầu, mạng lưới xe trải khắp các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam và vận chuyển hàng hóa đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành với sự phát triển của chúng tôi là sự thịnh vượng của Quý đối tác, Quý khách hàng. Vậy nên, GTL Logistics Solutions luôn chào đón sự hợp tác từ cả trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.
Công ty TNHH GTL Logistics Solutions kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GTL LOGISTICS SOLUTION

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

LẤY BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình phấn đấu trở thành doanh nghiệp nằm trong top các doanh nghiệp logistics tốt nhất Việt Nam.
GTL Logistics Solutions hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, vui vẻ, uy tín, phát triển bền vững.

Đầu tư cho chất lượng – Investment for Quality.

Trụ sở chính: Số 62 ngõ 24 đường Cao Lỗ, Thị trấn Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline:
(+84) 984794971
Email:
ketoangtl8686@gmail.com
Website:
http://gtl.com.vn

GTL LOGISTICS SOLUTIONS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

0984.794.971

© Copyright 2019 - GTL Logistics Solutions. All Rights Reserved.